Ở TRÊN LÀ MÌNH SAU CA MỔ GỐI NĂM 2017.

Hồi đó, mình không té đau vật vã, không va chạm mạnh, không bị ai chơi xấu, nhưng dây chằng chéo sau gối phải vẫn đứt. Tương tự, đây là bộc bạch của một nam thanh niên trẻ sau khi bị đứt dây chằng: “Tui chơi bóng dui dẻ, nhẹ nhàng mà có phang ai đâu???”

Do đã mua bảo hiểm nên bạn nam nói trên được hỗ trợ trả 80% phí chụp MRI, chỉ phải đóng hơn 260k thay vì hơn 1 triệu 3 (tiết kiệm được hơn 1 triệu)

Nhờ có bảo hiểm, một người em đại học của mình cũng chỉ phải trả chưa đến 300k tiền chụp MRI và gần 11 triệu tiền mổ dây chằng gối. Bình thường, một ca mổ dây chằng đầu gối có thể tốn 40 – 50 triệu (chưa tính tiền đi lại, tập phục hồi sau mổ vì chưa thể tự đi xe máy ngay):

Bóng đá là môn thể thao đối kháng, những va chạm có thể dẫn đến chấn thương. Kể cả không va chạm, chúng ta cũng có thể bị thương. Nếu bạn chắc chắn mình sẽ không bị chấn thương hoặc chỉ bị chấn thương nhẹ, bạn có thể không cần đến bảo hiểm. 

Ngược lại, nếu bạn muốn có một sự đảm bảo trước những rủi ro, bạn cần đến bảo hiểm. Ngày trước, nếu không nhờ gia đình hỗ trợ, mình sẽ không có đủ tiền mổ để lấy tấm giấy mà không ai muốn lấy này:

Không ai muốn nhận rủi ro, nhưng nếu có bảo hiểm, chúng ta có thể được chữa trị dễ dàng hơn, hồi phục sức khỏe nhanh chóng hơn trong trường hợp chẳng may bị chấn thương.

BẢO HIỂM KHÔNG LÀM BẠN GIÀU LÊN, NHƯNG GIÚP BẠN KHÔNG NGHÈO ĐI.

Khi có bảo hiểm, nếu bạn gặp chấn thương, bảo hiểm chi trả viện phí cho bạn. Nếu mọi chuyện thuận lợi và bạn không bị sao cả, bạn nhận lại tiền của mình. 

Bạn không mất gì khi trang bị một gói bảo hiểm để bảo vệ bản thân cả.

Post Views: 0