Ở TRÊN LÀ MÌNH SAU CA MỔ GỐI NĂM 2017.

Hồi đó, mình không té đau vật vã, không va chạm mạnh, không bị ai chơi xấu, nhưng dây chằng chéo sau gối phải vẫn đứt. Tương tự, đây là bộc bạch của một nam thanh niên trẻ sau khi bị đứt dây chằng: “Tui chơi bóng dui dẻ, nhẹ nhàng mà có phang ai đâu???”

Do đã mua bảo hiểm nên bạn nam nói trên được hỗ trợ trả 80% phí chụp MRI, chỉ phải đóng hơn 260k thay vì hơn 1 triệu 3 (tiết kiệm được hơn 1 triệu)

Nhờ có bảo hiểm, một người em đại học của mình cũng chỉ phải trả chưa đến 300k tiền chụp MRI và gần 11 triệu tiền mổ dây chằng gối. Bình thường, một ca mổ dây chằng đầu gối có thể tốn 40 – 50 triệu (chưa tính tiền đi lại, tập phục hồi sau mổ vì chưa thể tự đi xe máy ngay):

Bóng đá là môn thể thao đối kháng, những va chạm có thể dẫn đến chấn thương. Kể cả không va chạm, chúng ta cũng có thể bị thương. Nếu bạn chắc chắn mình sẽ không bị chấn thương hoặc chỉ bị chấn thương nhẹ, bạn có thể không cần đến bảo hiểm. 

DSC030156

Ngược lại, nếu bạn muốn có một sự đảm bảo trước những rủi ro, bạn cần đến bảo hiểm. Ngày trước, nếu không nhờ gia đình hỗ trợ, mình sẽ không có đủ tiền mổ để lấy tấm giấy mà không ai muốn lấy này:

Không ai muốn nhận rủi ro, nhưng nếu có bảo hiểm, chúng ta có thể được chữa trị dễ dàng hơn, hồi phục sức khỏe nhanh chóng hơn trong trường hợp chẳng may bị chấn thương.

Va cham keo nhau dung day

BẢO HIỂM KHÔNG LÀM BẠN GIÀU LÊN, NHƯNG GIÚP BẠN KHÔNG NGHÈO ĐI.

Khi có bảo hiểm, nếu bạn gặp chấn thương, bảo hiểm chi trả viện phí cho bạn. Nếu mọi chuyện thuận lợi và bạn không bị sao cả, bạn nhận lại tiền của mình. 

Bạn không mất gì khi trang bị một gói bảo hiểm để bảo vệ bản thân cả.

NGOÀI CHẤN THƯƠNG TRONG BÓNG ĐÁ, CUỘC SỐNG SẼ TUYỆT VỜI HƠN NẾU…

22

Khi đạt thành tựu trong sự nghiệp, chúng ta có phần thưởng.

11

Khi lập gia đình, chúng ta có kinh phí làm đám cưới và đi hưởng tuần trăng mật.

Happy excited Vietnamese couple wearing helmets when rising a bike

Khi đi đường chẳng may gặp tai nạn, chúng ta không phải vay mượn ai.

323

Khi về hưu, chúng ta có thể thoải mái tận hưởng tuổi già.

121977

Khi sinh con, chúng ta có tiền lo cho con ăn học.

618011

Khi bố mẹ ốm đau, chúng ta có điều kiện chăm sóc các cụ.

TỪ ĐÓ CHÚNG TA CÓ THỂ XÂY DỰNG MỘT GIA ĐÌNH 3 THẾ HỆ SỐNG VUI – SỐNG KHỎE CÙNG NHAU

BẢO HIỂM CÓ THỂ GIÚP BẠN THỰC HIỆN TẤT CẢ NHỮNG VIỆC TRÊN