CAFE – MASSAGE NGƯỜI KHIẾM THỊ LOVE BUS

Love Bus là một quán cafe không khác nhiều so với những quán cafe khác, trừ việc nó có sự hiện diện của của người khiếm thị – những cá nhân sinh ra kém may mắn khi sở hữu đôi mắt không thể nhìn thấy.

Tất nhiên, là người khiếm thị, họ không thể pha chế, bê nước phục vụ bạn. Việc đó vẫn sẽ do những người mắt sáng thực hiện. 

Những người khiếm thị ở đây sẽ phục vụ bạn bằng cách ngồi trò chuyện cùng bạn, kể cho bạn nghe về cuộc đời họ, giúp bạn hiểu thêm về thế giới của những người mà xét về nghĩa đen thì phía trước họ chỉ toàn một màu đen.

Việc chính của họ tại đây là massage. Họ được đào tạo bài bản về nghề xoa bóp. Nếu không có nhu cầu trò chuyện, bạn có thể đặt 1 suất mát xa (toàn thân, đầu cổ – vai gáy, chân) để thư giãn cơ thể. Giá rất rẻ, chỉ từ 100k/lần và không cần thêm tiền boa.

Hoặc nếu bạn chỉ muốn đến để uống cafe, Love Bus cũng là một địa điểm lý tưởng với không gian rộng, yên tĩnh, thơ mộng và nhiều cây xanh bao phủ khắp khuôn viên.

Quán phục vụ đa dạng các loại thức uống: cafe, trà, sữa chua, nước ép, sinh tố, đá xay… Giá cả khá phải chăng, lại sử dụng ly sứ và thủy tinh, thân thiện với môi trường.

Đồ uống của quán “không phải dạng vừa đâu”, cả về hình thức lẫn chất lượng.

Ngoài ra, bạn còn được tặng một phần bánh mứt, hoàn toàn miễn phí nhé!

Những người có cặp mắt lành lặn như chúng ta đôi khi còn cảm thấy “mù mờ” trong cuộc sống, vậy thì khó khăn dành cho người khiếm thị sẽ còn lớn hơn gấp nhiều lần.

Vì vậy, nếu có dịp, bạn hãy đến Love Bus ủng hộ một ly cafe, nghe họ chia sẻ chuyện đời hoặc nếu thấy người hơi mệt mỏi thì đặt họ làm một suất mát xa thư giãn nhé!

CAFE – MASSAGE NGƯỜI KHIẾM THỊ

384/22 Phạm Văn Đồng, Khu phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức (từ cầu Bình Lợi đi về hướng Thủ Đức thêm 2 km)