SAU TRẬN BANH MƯỚT MỒ HÔI…

SAU GIỜ LÀM VIỆC CĂNG THẲNG…

CƠ THỂ BẠN CẦN ĐƯỢC CHĂM SÓC!

HÃY ĐẾN VỚI CƠ SỞ MÁT XA NGƯỜI KHIẾM THỊ

mat xa 13

MÁT XA TOÀN THÂN 

Mát xa thư giãn toàn bộ cơ thể, lưu thông máu huyết, loại bỏ các độc tố trong cơ thể, giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn, ngủ ngon hơn. 

MÁT XA ĐẦU CỔ – VAI GÁY

Mát xa phần đầu cổ và vùng vai gáy giúp giảm đau nhức, bình ổn hoạt động của bán cầu não, lưu thông máu não, giảm đau đầu, cải thiện tuần hoàn máu và hệ thần kinh để có giấc ngủ tốt hơn.

MÁT XA CHÂN

Xoa bóp, bấm huyệt bàn chân giúp kích thich trực tiếp các huyệt đạo cơ thể mang lại cảm giác thư giãn thần kinh, giảm đau, giảm căng cứng và co thắt cơ, từ đó hạn chế/loại bỏ các triệu chứng nhức đầu, suy nhược thần kinh, trầm cảm và tăng cường tuổi thọ.

mat xa 17
mat xa 15
mat xa 16

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẢM BẢO

ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT VIÊN NGƯỜI KHIẾM THỊ ĐƯỢC ĐÀO TẠO MÁT XA BÀI BẢN

NGƯỜI ĐÃ TỪNG ĐI MÁT XA NGƯỜI KHIẾM THỊ NÓI GÌ?

“Thật lòng mà nói, nghe nhân văn là đến ủng hộ cho oai nhưng trong đầu vẫn mặc định là spa sẽ dơ, sẽ không được đầy đủ dụng cụ, hoặc spa sẽ không chăm sóc khách hàng tốt, nhân viên sẽ lọng cọng lúng túng…. Vâng vâng và mây mây các lí do….

Và thật tâm trong đầu suy nghĩ dù có ra sao cũng sẽ viết 1bai riviu để mọi người tới ủng hộ cho các anh chị, các bạn ở đây có công ăn việc làm vì đối với người sáng mắt như chúng ta, tìm việc làm đã khó khăn thì đối với người khiếm thị sẽ ra sao.

Tất cả suy nghĩ đó vẫn đeo bám từ lúc dắt xe lên lề, lúc tắt máy, lúc gặp nhân viên, rồi tới lúc bước lên tới phòng thì những suy nghĩ đó làm mình cực kỳ xấu hổ, bạn nhân viên lễ tân đón tiếp mình rất nhiệt tình, bạn take care cực kì tốt.

Mở cửa cho mình bước vào thì như 1 không gian khác vậy, tiếng nước róc rác, nhạc thiền du dương nhẹ nhàng, máy lạnh đều đều và đặc biệt là phòng cực kì thơm, thơm mùi tinh dầu sả.

Trong phòng chia làm nhiều ô nhỏ có rèm che rất kín đáo, giường được trải gra trắng và có 1 chiếc khăn to cho chúng ta quấn người. Dù là anh nhân viên bị khiếm thị nhưng lúc mình thay đồ, anh cũng rất tế nhị bước ra ngoài, kéo rèm lại, đợi mình xong mới bước vào massage.”

Xem đầy đủ review tại đây: https://riviu.vn/spa-khiem-thi-bus-yeu-thuong-47245

BẢNG GIÁ

Chỉ từ 100k, tức khoảng 2 – 4 ly cafe (không cần trả tiền bo), bạn được chăm sóc cơ thể, góp phần giữ gìn và nâng cao sức khỏe. 

Hơn thế nữa, bạn giúp được người khiếm thị – những người kém may mắn khi sinh ra với đôi mắt không thể nhìn thấy.

MÁT XA NGƯỜI KHIẾM THỊ – XE BUÝT YÊU THƯƠNG

Phục vụ đối tượng nam – nữ (có kỹ thuật viên nam lẫn nữ để khách hàng lựa chọn)

(Vui lòng gọi trước khi đến để cơ sở chuẩn bị trước nhằm phục vụ chu đáo nhất)

CƠ SỞ 1

  • 55/15 Nguyễn Thông, Phường 9, Quận 3
  • Điện thoại: 0333.741.687

CƠ SỞ 2

  • 245G Chu Văn An, Phường 2, Quận Bình Thạnh
  • Điện thoại: 0382.128.418

CƠ SỞ 3

  • 55/19 Phan Đình Phùng, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú
  • Điện thoại: 0328.958.355

CƠ SỞ 4

  • 384/22 Phạm Văn Đồng, KP5, P. Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức 
  • Điện thoại: 0337.788.682

CAFE NGƯỜI KHIẾM THỊ